Bài giảng Kỹ thuật bao gói

(Bản scan) Theo viện khoa học và công nghệ thực phẩm Mỹ (IFST) tuổi thọ sản phẩm (shelf-life) là thời gian mà trong đó sản phẩm thực phẩm vẫn duy trì được sự an toàn của sản phẩm; duy trì được các yêu cầu về mặt cảm quan, hóa học, vật lý và vi sinh của thực phẩm và đảm bảo giữ được mọi chỉ tiêu dinh dưỡng được công bố trên nhãn sản phẩm.

pdf13 trang | Chia sẻ: haohao89 | Lượt xem: 2139 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng Kỹ thuật bao gói, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan