Đề tài Công nghệ sản xuât sữa chua (Yoghurt)

I-1.Giới thiệu về sữa bò I-1-1.Một số tính chất vật lý của sữa bò I-1-2.Thành phần hóa học của sữa bò I-2.Hệ vi sinh vật trong sữa bò I-2-1.Nguồn gốc hệ vi sinh vật trong sữa I-2-2.Hệ vi sinh vật trong sữa I-3.Các yêu cầu quan trọng cho nguyên liệu sữa tươi

doc43 trang | Chia sẻ: haohao89 | Lượt xem: 2140 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Công nghệ sản xuât sữa chua (Yoghurt), để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan