Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước và tiêu chuẩn chất lượng nước

Trong nước mặt thường có các thành phần sau: + Các chất rắn lơ lửng, trong đó có cả hữu cơ và vô cơ. + Các chất hòa tan, dưới dạng ion và phân tử, có nguồn gốc hữu cơ và vô cơ. + Các vi sinh vật: vi khuẩn, virut, đơn bào, nấm, trứng giun sán,.

pdf36 trang | Chia sẻ: lylyngoc | Lượt xem: 2026 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước và tiêu chuẩn chất lượng nước, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan