Đề tài Bước đầu thử nghiệm sản xuất sữa chua đậu nành bổ sung tảo Spirulina 2

(Bản scan) Đâu nành là một laoij thực phẩm giàu dinh dưỡng và có tác dụng giảm và phong chống nhiều bệnh ung thư, tim mạch, bệnh thận... Sữa chua đạu nành đã dược nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới quan tâm (Mỹ, nhât, Hàn quốc...) Ở Việt nam sẵ chua đậu nahg chưa phổ biến và chưa có nhiều người tiêu dùng biết đến.

pdf36 trang | Chia sẻ: ttlbattu | Lượt xem: 2524 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Bước đầu thử nghiệm sản xuất sữa chua đậu nành bổ sung tảo Spirulina 2, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan