Đồ án Công nghệ sản xuất maltodextrin

Một số vấn đề tìm hiểu được của đề tài Tìm được quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất maltdextrin từ tinh bột sắn bằng phương pháp thuỷ phân bằng enzyme. Sản xuất maltdextrin bằng phương pháp enzyme có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp acid như sản phẩm tạo thành có vị mặn, có màu, thiết bị dễ bị ăn mòn do acid. Ứng dụng của maltodextrin trong công nghệ thực phẩm rất phong phú và đa dạng. Quá trình thuỷ phân tinh bột sắn tiến hành ở nhiệt độ cao, vì vậy phải sử dụng nguồn enzyme chịu nhiệt từ chủng vi khuẩn Bacillus. Tìm được cách thu nhận enzyme chịu nhiệt từ chủng vi khuẩn Bacillus Subtilis.

docChia sẻ: diunt88 | Lượt xem: 2736 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Công nghệ sản xuất maltodextrin, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan