Bài giảng Áp dụng GMP GHP HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ

MỸ: Cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc (FDA) và cơ quan phát triển nông nghiệp đã ban hành lệnh áp dụng HACCP đối với sản phẩm thực phẩm trong nước và nhập khẩu. CANADA: Chính phủ quy định áp dụng hai chương trình CLVSATTP: QMP (chương trình quản lý chất lượng) & FSEP (chương trình tăng cường an toàn thực phẩm). Cả hai chương trình đều dựa trên các nguyên tấc HACCP do Conex đưa ra.

ppt390 trang | Chia sẻ: haohao89 | Lượt xem: 3648 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Bài giảng Áp dụng GMP GHP HACCP cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan