Bài giảng Chương 1: Quản lý nhà hàng, bar
1.1. Quản lý nhà hàng- bar 1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ của quản lý 1.3. Soạn nội quy 1.4. Kiểm soát doanh thu 1.5. Quy trình kiểm soát 1.6. Đánh giá và phân tích doanh thu
TimTaiLieu.vn - Tài liệu, ebook, giáo trình, đồ án, luận văn
TimTaiLieu.vn - Thư viện tài liệu, ebook, đồ án, luận văn, tiểu luận, giáo trình, hướng dẫn tự học
1.1. Quản lý nhà hàng- bar 1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ của quản lý 1.3. Soạn nội quy 1.4. Kiểm soát doanh thu 1.5. Quy trình kiểm soát 1.6. Đánh giá và phân tích doanh thu
1 trang | Lượt xem: 994 | Lượt tải: 1
24 trang | Lượt xem: 2514 | Lượt tải: 5
14 trang | Lượt xem: 1996 | Lượt tải: 2
75 trang | Lượt xem: 1944 | Lượt tải: 5
20 trang | Lượt xem: 1248 | Lượt tải: 0
24 trang | Lượt xem: 2373 | Lượt tải: 1
9 trang | Lượt xem: 1577 | Lượt tải: 1
26 trang | Lượt xem: 3427 | Lượt tải: 5
29 trang | Lượt xem: 1472 | Lượt tải: 1
9 trang | Lượt xem: 1172 | Lượt tải: 0