Bài thảo luận môn Công nghệ protein và enzym: Hệ enzym pectinase

• II.2. Phân loại: • Cách 2: chia là 3 loại • _ High metyl este pectin (HM pectin): tỷ lệ các gốc este metilic cao (>50%). • _Low metyl este petin (LM pectin): tỷ lệ các gốc este metilic thấp hơn (<50%). Việc thay đổi quy trình chiết tách, hay gia tăng việc xử lý các gốc aicd galactuonric sẽ tạo ra LM pectin. • _Amidared pectin (pectin amin): trong quá trình sản xuất, khi xử lý pectin cùng với ammoniac sẽ tạo thành pectin amin. Pectin amin có thuận lợi đặc biệt trong nhiều quy trình ứng dụng.

ppt62 trang | Chia sẻ: haohao89 | Lượt xem: 2204 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Bài thảo luận môn Công nghệ protein và enzym: Hệ enzym pectinase, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan