Báo cáo Dự án Hoàn thiện công nghệ, thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột (sắn, ngô) trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm

(Bản scan) Có thể dùng các loại nguyên liệu tinh bột sắn, ngô có trên thị trường. Tinh bột sắn ướt có độ ẩm 40%. Tinh bột sắn khô có độ ẩm 12 - 14%, hàm lượng tinh bột 80 - 85%. Tinh bột sắn ướt dễ nhiễm trùng, làm tăng độ chua, đòi hỏi hóa chất (NaOH, NaHCO3) trung hòa khí phối trộn nguyên liệu và nước, trước khi bổ sung enzym dịch hóa và nâng nhiệt độ hồ hóa

pdf14 trang | Chia sẻ: maiphuongtt | Lượt xem: 1811 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Dự án Hoàn thiện công nghệ, thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột (sắn, ngô) trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_1_961_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_2_897_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_3_056_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_4_742_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_5_280_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_6_093_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_7_731_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_8_970_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_9_172_.pdf
  • pdfhoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_10_94_.pdf
Tài liệu liên quan