Báo cáo Dự án Hoàn thiện công nghệ, thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột (sắn, ngô) trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm
(Bản scan) Có thể dùng các loại nguyên liệu tinh bột sắn, ngô có trên thị trường. Tinh bột sắn ướt có độ ẩm 40%. Tinh bột sắn khô có độ ẩm 12 - 14%, hàm lượng tinh bột 80 - 85%. Tinh bột sắn ướt dễ nhiễm trùng, làm tăng độ chua, đòi hỏi hóa chất (NaOH, NaHCO3) trung hòa khí phối trộn nguyên liệu và nước, trước khi bổ sung enzym dịch hóa và nâng nhiệt độ hồ hóa
Các file đính kèm theo tài liệu này:
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_1_961_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_2_897_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_3_056_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_4_742_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_5_280_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_6_093_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_7_731_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_8_970_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_9_172_.pdf
hoan_thien_cong_nghe_thiet_bi_san_xuat_va_ung_dung_maltodextrin_10_94_.pdf