HACCP chop mặt hàng cá tra - Cá basa fillet đông lạnh

Thành lập đội HACCP Mô tả sản phẩm Dự kiến phương thức sử dụng sản phẩm Lập sơ đồ qui trình công nghệ Kiểm tra sơ đồ qui trình công nghệ trên thực tế Phân tích mối nguy, đề xuất biện pháp phòng ngừa Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP) Thiết lập các giới hạn tới hạn cho mỗi CCP Thiết lập các chương trình giám sát cho mỗi CCP Đề ra các hành động sửa chữa Xây dựng các thủ tục thẩm tra Thiết lập các thủ tục lưu trữ hồ sơ

ppt23 trang | Chia sẻ: hoang10 | Lượt xem: 674 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu HACCP chop mặt hàng cá tra - Cá basa fillet đông lạnh, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Thành lập đội HACCPMô tả sản phẩmDự kiến phương thức sử dụng sản phẩmLập sơ đồ qui trình công nghệKiểm tra sơ đồ qui trình công nghệ trên thực tếPhân tích mối nguy, đề xuất biện pháp phòng ngừaXác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP)Thiết lập các giới hạn tới hạn cho mỗi CCPThiết lập các chương trình giám sát cho mỗi CCPĐề ra các hành động sửa chữaXây dựng các thủ tục thẩm traThiết lập các thủ tục lưu trữ hồ sơKiểm tra tình trạng, hoạt động trang thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệmXem xét lại hệ thống HACCP cùng hồ sơ ghi chépChất vấn ban lãnh đạoXem xét lại các sai lệch và các cách sử dụng sản phẩmKhẳng định là các CCP đang được kiểm soát
Tài liệu liên quan