Hướng dẫn cài Safari trên OS X Mavericks 10.9 cho OS X 10.8

Một trong những nâng cấp đáng giá của HĐH OS X Mavericks 10.9 mà Apple ra mắt tại WWDC 2013 là trình duyệt Safari 6.1. Bên cạnh việc bổ sung nhiều tính năng mới, Safari cũng được cải thiện hiệu suất đáng kể. Apple chú ý hơn tới việc xử lý dành cho từng tab, điều này giúp cho trình duy ệt tránh bị lỗi toàn bộ.

pdf2 trang | Chia sẻ: lylyngoc | Lượt xem: 1461 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Hướng dẫn cài Safari trên OS X Mavericks 10.9 cho OS X 10.8, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Hướng dẫn cài Safari trên OS X Mavericks 10.9 cho OS X 10.8 Safari 6.1 dành cho OSX Mavericks 10.9 có thể sử dụng trên các phiên bản OSX cũ. Một trong những nâng cấp đáng giá của HĐH OS X Mavericks 10.9 mà Apple ra mắt tại WWDC 2013 là trình duyệt Safari 6.1. Bên cạnh việc bổ sung nhiều tính năng mới, Safari cũng được cải thiện hiệu suất đáng kể. Apple chú ý hơn tới việc xử lý dành cho từng tab, điều này giúp cho trình duyệt tránh bị lỗi toàn bộ. Theo như giới thiệu, Safari 6.1 sẽ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành OSX 10.9. Tuy nhiên hiện tại Mavericks mới chỉ có bản dành cho nhà phát triển, người dùng thường không nâng cấp do lo ngại tính ổn định của nó. GenK sẽ hướng dẫn để bạn đọc có thể dùng trực tiếp phiên bản mới của trình duyệt Safari trên phiên bản OSX cũ như 10.8. Bước 1: Tải file cài đặt tại đây. Bước 2: Mở file cài đặt .dmg và tiến hành cài đặt như phần mềm thông thường Bước 3: Mở lại trình duyệt Safari trên máy, xem thông tin phần "About" bạn sẽ thấy trình duyệt đã được nâng cấp lên phiên bản 6.1.
Tài liệu liên quan