Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy phân tích các bước trong quy trình tiếp nhận và xử lý yêu
cầu đặt buồng cho khách lẻ (đặt buồng qua điện thoại)?
Câu 2: (2 điểm)
Bản mô tả công việc là gì? Anh/ chị hãy trình bày nội dung của bản mô tả
công việc?
2 trang |
Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 861 | Lượt tải: 1
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 01, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
1
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 - 2015)
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
Mã đề thi: QTKS – LT 01
Hình thức thi: Viết
Thời gian: 90 phút (Không kể thời gian chép/giao đề thi)
ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy phân tích các bước trong quy trình tiếp nhận và xử lý yêu
cầu đặt buồng cho khách lẻ (đặt buồng qua điện thoại)?
Câu 2: (2 điểm)
Bản mô tả công việc là gì? Anh/ chị hãy trình bày nội dung của bản mô tả
công việc?
Câu 3: (2 điểm)
Trình bày đặc điểm của tiệc Standing Buffet? Món Bò bít tết, Cá hồi
nướng, Gà ủ muối, Vịt xốt cam, Cá vược hấp hành gừng, Tôm hấp muối, Thăn
lợn tẩm rán phù hợp với các loại rượu nào? Nhiệt độ phục vụ phù hợp từng loại
rượu? Món nào là món Âu, món nào là món Á?
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) - Thời gian: 30 phút
Nội dung phần này do trường ra đề khi đã rút thăm nội dung bắt buộc và
nội dung nằm trong file kèm theo.
Ngày thángnăm 2015
DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI
2