Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 04

ĐỀ BÀI Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút Câu 1: (3 điểm) Hãy liệt kê các nguồn đặt buồng khách sạn? Theo Anh/ chị làm cách nào để giữ và phát triển các nguồn đặt buồng? Câu 2: (2 điểm) Kể tên các bước trong quy trình tuyển dụng? Trong bước chuẩn bị tuyển dụng, doanh nghiệp cần phải làm gì?

pdf2 trang | Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 1026 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 04, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
1 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 - 2015) NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN MÔN THI: LÝ THUYẾT TỔNG HỢP Mã đề thi: QTKS – LT 04 Hình thức thi: Viết Thời gian: 90 phút (Không kể thời gian chép/giao đề thi) ĐỀ BÀI Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút Câu 1: (3 điểm) Hãy liệt kê các nguồn đặt buồng khách sạn? Theo Anh/ chị làm cách nào để giữ và phát triển các nguồn đặt buồng? Câu 2: (2 điểm) Kể tên các bước trong quy trình tuyển dụng? Trong bước chuẩn bị tuyển dụng, doanh nghiệp cần phải làm gì? Câu 3: (2 điểm) Vang sủi tăm có mấy tên gọi? Ở các nước nào? Thế nào gọi là VINTAGE và NON- VINTAGE. Giải thích các từ: Doux, sec, brut, dry, demi-sec, extra dry, brut nature. Các từ trên chỉ được sử dụng cho loại rượu nào? Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) - Thời gian: 30 phút Nội dung phần này do trường ra đề khi đã rút thăm nội dung bắt buộc và nội dung nằm trong file kèm theo. Ngày thángnăm 2015 DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI 2
Tài liệu liên quan