ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/chị hãy trình bày những công việc cần chuẩn bị trước khi đón tiếp khách của nhân viên lễ tân?
Câu 2 : (2 điểm)
Anh/ chị hãy trình bày quy trình lập bảng mô tả công việc?
Câu 3 : (2 điểm)
Phân tích quy trình và tiêu chuẩn phục vụ rượu vang trắng?
1 trang |
Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 936 | Lượt tải: 1
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 12, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
1
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 – 2015)
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
Mã đề thi: QTKS - LT 12
Hình thức thi: Viết
Thời gian: 90 phút (Không kể thời gian giao/chép đề thi)
ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/chị hãy trình bày những công việc cần chuẩn bị trước khi đón tiếp khách
của nhân viên lễ tân?
Câu 2 : (2 điểm)
Anh/ chị hãy trình bày quy trình lập bảng mô tả công việc?
Câu 3 : (2 điểm)
Phân tích quy trình và tiêu chuẩn phục vụ rượu vang trắng?
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) - Thời gian: 30 phút
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào tạo
của từng trường.
Ngày thángnăm 2015
DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI