ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/chị hãy trình bày các công việc cần chuẩn bị trước khi thanh toán cho
khách? Khi thực hiện công việc này nhân viên lễ tân thường mắc phải lỗi gì?
Câu 2: (2 điểm)
Hãy cho biết các điểm cần lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa?
2 trang |
Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 986 | Lượt tải: 1
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 21, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 – 2015)
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
Mã đề: QTKS – LT 21
Hình thức thi: Viết
Thời gian: 90 phút (không kể thời gian chép/giao đề thi)
ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/chị hãy trình bày các công việc cần chuẩn bị trước khi thanh toán cho
khách? Khi thực hiện công việc này nhân viên lễ tân thường mắc phải lỗi gì?
Câu 2: (2 điểm)
Hãy cho biết các điểm cần lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa?
Câu 3: (2 điểm)
Trình bày đặc điểm của tiệc Standing Buffet? Món Bò bít tết, Cá hồi nướng,
Gà ủ muối, Vịt xốt cam, Cá vược hấp hành gừng, Tôm hấp muối, Thăn lợn tẩm rán
phù hợp với các loại rượu nào? Nhiệt độ phục vụ phù hợp từng loại rượu? Món nào
là món Âu, món nào là món Á?
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) - Thời gian: 30 phút
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào tạo
của từng trường.
Ngày tháng năm 2015
DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI