Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian:60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy trình bày quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu hủy đặt buồng
của khách lẻ (hủy đặt buồng qua điện thoại)?
Câu 2: (2 điểm)
Trình bày những điểm cần lưu ý khi làm phòng khách đang lưu trú?
Câu 3: (2 điểm)
Trình bày quy trình phục vụ ăn uống theo thực đơn đặt trước?
1 trang |
Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 1139 | Lượt tải: 1
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 30, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 – 2015)
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
Mã đề: QTKS – LT 30
Hình thức thi: Viết
Thời gian: 90 phút (không kể thời gian chép/giao đề thi)
ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian:60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy trình bày quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu hủy đặt buồng
của khách lẻ (hủy đặt buồng qua điện thoại)?
Câu 2: (2 điểm)
Trình bày những điểm cần lưu ý khi làm phòng khách đang lưu trú?
Câu 3: (2 điểm)
Trình bày quy trình phục vụ ăn uống theo thực đơn đặt trước?
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) – Thời gian: 30 phút
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào tạo
của từng trường.
Ngày tháng năm 2015
DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI