ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 90 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy nêu các phương pháp bảo quản tài sản của khách? Trình bày
quy trình bảo quản tài sản của khách bằng bao bì niêm phong? Khi thực hiện công
việc này nhân viên lễ tân thường mắc phải lỗi gì?
Câu 2: (2 điểm)
Trình bày nhiệm vụ của Giám đốc bộ phận Buồng?
1 trang |
Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 1255 | Lượt tải: 1
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 34, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 – 2015)
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
Mã đề thi: QTKS – LT 34
Hình thức thi: Viết
Thời gian: 90 phút (không kể thời gian chép/giao đề thi)
ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 90 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy nêu các phương pháp bảo quản tài sản của khách? Trình bày
quy trình bảo quản tài sản của khách bằng bao bì niêm phong? Khi thực hiện công
việc này nhân viên lễ tân thường mắc phải lỗi gì?
Câu 2: (2 điểm)
Trình bày nhiệm vụ của Giám đốc bộ phận Buồng?
Câu 3: (2 điểm)
Trình bày quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách đối với nhân viên nhà hàng?
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) -Thời gian: 30 phút
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào tạo
của từng trường.
Ngày tháng năm 2015
DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI