Nông - Lâm - Ngư nghiệp - Sản xuất rau an toàn và các nguyên tắc GAP

Theo thống kê của Bộ Y tế (2006) Từ 1999 - 2004, cả nước có 1428 vụ ngỏ độc thức àn với hơn 23.000 người mắc. Trohg đồ 316 trường hợp tử vong Môi trường sống, môi trựờng canh tác (đất, nước) bị ô nhiễm lau dài, khó khắc phục. Chi phí sản xuất tảng, hiệu quả đầu tư giảm. Rau là tác nhân chính trong trổng trọt do: hàm lượng nước lớn, thời gian sinh trưởng ngắn, sinh khối lớn, sử dụng tươi

pdf30 trang | Chia sẻ: hoang10 | Lượt xem: 567 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Nông - Lâm - Ngư nghiệp - Sản xuất rau an toàn và các nguyên tắc GAP, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan