Rèn luyện giải hệ phương trình từ Boxmath
Thay (2) vào (1) ta được: (x + y - 3)2 = 0 <=> x + y = 3(3) Thay (3) vào pt thứ nhất của hệ ta được (y - 1)3 = 0 <=> y=1 => x=2 Vậy phương trình đã cho có nghiệm (2,1)
TimTaiLieu.vn - Tài liệu, ebook, giáo trình, đồ án, luận văn
TimTaiLieu.vn - Thư viện tài liệu, ebook, đồ án, luận văn, tiểu luận, giáo trình, hướng dẫn tự học
Thay (2) vào (1) ta được: (x + y - 3)2 = 0 <=> x + y = 3(3) Thay (3) vào pt thứ nhất của hệ ta được (y - 1)3 = 0 <=> y=1 => x=2 Vậy phương trình đã cho có nghiệm (2,1)
12 trang | Lượt xem: 2202 | Lượt tải: 0
17 trang | Lượt xem: 2309 | Lượt tải: 0
12 trang | Lượt xem: 6625 | Lượt tải: 2
198 trang | Lượt xem: 2699 | Lượt tải: 1
26 trang | Lượt xem: 2924 | Lượt tải: 2
14 trang | Lượt xem: 2742 | Lượt tải: 5
6 trang | Lượt xem: 2224 | Lượt tải: 0
19 trang | Lượt xem: 3549 | Lượt tải: 2
42 trang | Lượt xem: 3979 | Lượt tải: 1
18 trang | Lượt xem: 2233 | Lượt tải: 0