Thảo luận Enzyme trong công nghiệp sữa: Tính chất vật lý và thành phần của sữa

Sữa là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất.Trong sữa có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và dễ được cơ thể hấp thu .Ngòai các thành phần chính là protein, lactose , lipit , muối khóang còn có tất cả các lọai vitamin chủ yếu , các enzyme , các nguyên tố vi lượng không thay thế . Protein của sữa rất đặc biệt , chứa nhiều và hài hòa các acid amin cần thiết. Cơ thể người sử dụng protein sữa để tạo thành hemoglobin dễ dàng hơn bất cứ protein của thành phẩm nào khác.

doc45 trang | Chia sẻ: haohao89 | Lượt xem: 2195 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Thảo luận Enzyme trong công nghiệp sữa: Tính chất vật lý và thành phần của sữa, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan