Bài giảng Công nghệ enzyme: Enzyme bromelin

Cây dứa (Ananas comusus) thuộc lớp đơn tử diệp, họ Bromeliaceaecó nguồn gốc từ Nam Mỹ. Hiện nay, ở nước ta loại dứa được trồng nhiều nhất là Ananas comusađược sử dụng như nguồn thực phẩm tươi, đóng hộp, nguồn thu nhận enzyme và ngoài ra còn được sử dụng trong một số lĩnhvực khác như dược, mỹ phẩm . Phần thân và lá sau khi thu hoạch quả có thể được sử dụng làm giấy, lấy sợi hoặc làm phân bón.

pdf19 trang | Chia sẻ: haohao89 | Lượt xem: 3241 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng Công nghệ enzyme: Enzyme bromelin, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan