Giáo trình Công nghệ enzim (Phần 2)

Chương 4: Sản xuất enzim từ thực vật Enzim từ thực vật cũng chiếm một tỷ lệ thích đáng trong công nghệ sản xuất và sử dụng enzim nói chung. Một số loại enzim đã được sử dụng nhiều trong y học, thực phẩm và công nghệ. Đặc biệt trong nghiên cứu khoa học người ta rất chú trọng chiết tách và xác định cơ chế tác dụng của các enzim trong các mô thực vật

pdf36 trang | Chia sẻ: nguyenlinh90 | Lượt xem: 1290 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Giáo trình Công nghệ enzim (Phần 2), để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan