ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy liệt kê các phương thức thanh toán tại bộ phận lễ tân khách
sạn? Khi thanh toán bằng tiền mặt nhân viên lễ tân cần lưu ý những gì?
Câu 2: (2 điểm)
Anh/ chị hãy nêu ưu, nhược điểm của phương pháp đánh giá thành tích
theo thang điểm?
1 trang |
Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 1113 | Lượt tải: 1
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 20, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
1
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 – 2015)
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
Mã đề thi: QTKS – LT 20
Hình thức thi: Viết
Thời gian: 90 phút (Không kể thời gian chép/giao đề thi)
ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy liệt kê các phương thức thanh toán tại bộ phận lễ tân khách
sạn? Khi thanh toán bằng tiền mặt nhân viên lễ tân cần lưu ý những gì?
Câu 2: (2 điểm)
Anh/ chị hãy nêu ưu, nhược điểm của phương pháp đánh giá thành tích
theo thang điểm?
Câu 3: (2 điểm)
Trình bày quy trình và tiêu chuẩn phục vụ rượu vang đỏ?
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) - Thời gian: 30 phút
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào
tạo của từng trường.
Ngày thángnăm 2015
DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI