ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy phân tích các bước trong quy trình thanh toán và làm thủ tục
trả buồng cho khách đoàn?
Câu 2: (2 điểm)
Trình bày cách sắp xếp, sử dụng xe đẩy làm buồng?
Câu 3: (2 điểm)
Trình bày quy trình sản xuất rượu vang đỏ, trắng, hồng. Các món ăn thích
hợp với các loại vang đó ?
1 trang |
Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 1115 | Lượt tải: 1
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 23, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 – 2015)
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
Mã đề thi: QTKS - LT 23
Hình thức thi: Viết
Thời gian: 90 phút (không kể thời gian chép/giao đề thi)
ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Anh/ chị hãy phân tích các bước trong quy trình thanh toán và làm thủ tục
trả buồng cho khách đoàn?
Câu 2: (2 điểm)
Trình bày cách sắp xếp, sử dụng xe đẩy làm buồng?
Câu 3: (2 điểm)
Trình bày quy trình sản xuất rượu vang đỏ, trắng, hồng. Các món ăn thích
hợp với các loại vang đó ?
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) – Thời gian: 30 phút
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào tạo
của từng trường.
Ngày . tháng . năm 2015
DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI