ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Hãy liệt kê các nguồn đặt buồng khách sạn? Theo Anh/ chị làm cách nào để
giữ và phát triển các nguồn đặt buồng?
Câu 2: (2 điểm)
Hãy nêu các nguyên tắc an toàn khi sử dụng hoá chất làm vệ sinh?
1 trang |
Chia sẻ: baothanh01 | Lượt xem: 988 | Lượt tải: 1
Bạn đang xem nội dung tài liệu Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: Quản trị khách sạn – LT 29, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 5 (2012 – 2015)
NGHỀ: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ
Mã đề thi: QTKS - LT 29
Hình thức thi: Viết
Thời gian: 90 phút (không kể thời gian chép/giao đề thi)
ĐỀ BÀI
Phần 1: Phần bắt buộc (7 điểm) - Thời gian: 60 phút
Câu 1: (3 điểm)
Hãy liệt kê các nguồn đặt buồng khách sạn? Theo Anh/ chị làm cách nào để
giữ và phát triển các nguồn đặt buồng?
Câu 2: (2 điểm)
Hãy nêu các nguyên tắc an toàn khi sử dụng hoá chất làm vệ sinh?
Câu 3: (2 điểm)
Vang sủi tăm có mấy tên gọi? Ở các nước nào? Thế nào gọi là VINTAGE và
NON- VINTAGE. Giải thích các từ: Doux, sec, brut, dry, demi-sec, extra dry, brut
nature. Các từ trên chỉ được sử dụng cho loại rượu nào?
Phần 2: Phần tự chọn (3 điểm) – Thời gian: 30 phút
Nội dung phần này do các trường tự ra đề phù hợp với chương trình đào tạo
của từng trường.
Ngày tháng năm 2015
DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP TIỂU BAN RA ĐỀ THI