Bài giảng Quá trình cơ bản công nghệ thực phẩm: Chocolet

 Criollo: trái đỏ, kích thước lớn, có nhiều ở vùng Nam Mỹ (Venezuela, Ecuado, Colombia )  Forestero: có màu vàng đỏ, có nhiều ở Châu Phi (Ivory Coast, Ghana, Nigeria )  Ngoài ra còn có Trinitario (cây lai của Criollo và Forestero): trái vàng nhỏ, có nhiều ở vùng Trung Mỹ (Trinidad, Jamaica)

ppt69 trang | Chia sẻ: haohao89 | Lượt xem: 2186 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Bài giảng Quá trình cơ bản công nghệ thực phẩm: Chocolet, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan