Nghiên cứu ứng dụng phần mềm Solidworks chương 13: Hình cắt
Cắt bằng các đường Splines khép kín. Gọi lệnh: Clickchọn Broken– Out Section trên thanh công cụ Drawinghoặc vào Insert > Drawing View > Broken –out Section. Xuất hiện hộp thoại.
TimTaiLieu.vn - Tài liệu, ebook, giáo trình, đồ án, luận văn
Thư viện tài liệu, ebook, đồ án, luận văn, tiểu luận, giáo trình các lĩnh vực CNTT, Ngoại ngữ, Luật, Kinh doanh, Tài chính, Khoa học...
Cắt bằng các đường Splines khép kín. Gọi lệnh: Clickchọn Broken– Out Section trên thanh công cụ Drawinghoặc vào Insert > Drawing View > Broken –out Section. Xuất hiện hộp thoại.
48 trang | Lượt xem: 2366 | Lượt tải: 3
33 trang | Lượt xem: 2322 | Lượt tải: 1
29 trang | Lượt xem: 3177 | Lượt tải: 4
22 trang | Lượt xem: 2448 | Lượt tải: 3
20 trang | Lượt xem: 1822 | Lượt tải: 0
42 trang | Lượt xem: 1092 | Lượt tải: 1
13 trang | Lượt xem: 2011 | Lượt tải: 1
12 trang | Lượt xem: 2672 | Lượt tải: 2
15 trang | Lượt xem: 2578 | Lượt tải: 2
11 trang | Lượt xem: 2309 | Lượt tải: 1