5 công cụ trực tuyến vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp

Bản đồ tư duy là cách để bạn quản lý cũng như vạch ra hướng hoạt động của ý tưởng, công việc. Vtech360 chia sẻ cho các bạn 5 công cụ trực tuyến để thực hiện việc tạo nên 1 bản đồ tuy duy chuyên nghiệp theo cách của bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa, cùng khám phá trong bài viết này nhé.

pdf7 trang | Chia sẻ: lylyngoc | Lượt xem: 1462 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu 5 công cụ trực tuyến vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
5 công cụ trực tuyến vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp Bản đồ tư duy là cách để bạn quản lý cũng như vạch ra hướng hoạt động của ý tưởng, công việc. Vtech360 chia sẻ cho các bạn 5 công cụ trực tuyến để thực hiện việc tạo nên 1 bản đồ tuy duy chuyên nghiệp theo cách của bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa, cùng khám phá trong bài viết này nhé. 5 công cụ trực tuyến vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp 5 công cụ trực tuyến vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp 1 Coggle Bạn có thể bắt đầu công việc ngay sau khi tạo một tài khoản Coggle. Các nhánh sẽ được thêm vào xung quanh hộp gốc với các màu sắc khác nhau. Thao tác kéo các nhánh sẽ làm tăng chiều dài hoặc uốn cong ở góc mong muốn. Những tiến trình xử lý của bạn sẽ ngay lập tức được lưu lại theo thời gian thực. Coggle cung cấp tùy chọn chia sẻ bản đồ tư duy với bạn bè và tải về dưới dạng PNG hoặc PDF. Vẽ bản đồ tư duy với Coggle => Truy cập tới Coggle 2 Spider Scribe Dịch vụ cho phép bạn chèn hộp văn bản, hình ảnh, bản đồ và các tài liệu khác để làm cho bản đồ tư duy của bạn trở nên trực quan, sinh động hơn. Tạo bản đồ chi tiết như vậy tốn nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng Coogle, tuy nhiên sẽ mang lại hiệu quả tác động cao hơn. Spider Scribe miễn phí cho người dùng cá nhân với một số tính năng bị giới hạn. => Truy cập tới Spider Scribe 3 Dot Dash Với giao diện mang phong cách vui nhộn, Dot Dash là dịch vụ tạo bản đồ tư duy hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể tạo ra những nhánh mới và đánh dấu bằng những màu sắc khác nhau. Nếu muốn chi tiết hơn, bạn còn có thể thêm cả hình ảnh. Dot Dash không yêu cầu bạn đăng ký tài khoản, do đó bạn phải lưu bản đồ về máy sau khi hoàn thành. Truy cập tới Dot Dash 4 Bubbl Một công cụ bản đồ tư duy đơn giản nhưng mạnh. Bubbl cho phép gán nhãn cho các mũi tên để phân biệt chúng rõ ràng hơn. Ngoài ra, các nút cùng bậc được tự động tô cùng một màu. Tài khoản miễn phí cho phép bạn tạo và lưu 3 bản đồ. Bạn có thể lưu về máy những bản đồ cũ rồi xóa chúng để lấy không gian tạo những bản đồ mới. Bubbl còn giúp bạn chia sẻ tác phẩm với bạn bè. => Truy cập tới Bubbl 5 Mindomo Bạn có thể thiết lập mối quan hệ giữa các cấp, thay đổi bố cục, tạo biên cho bản đồ. Về phương diện đa phương tiện, bạn còn thêm được đoạn phim Youtube, các bình luận và hình ảnh v.v… Mindomo được đánh giá cao nhờ vào sự đa dạng của các tùy chọn khi bạn tạo chủ đề mới. Hi vọng với 5 công cụ trực tuyến này, bạn sẽ vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp, và đừng quên chia sẻ ý tưởng trong bức ảnh cho Vtech360 và mọi người nhé.
Tài liệu liên quan